skip to Main Content
Menu

L05 – VT – HÀ NỘI – HONG KONG – 4 NGÀY 3 ĐÊM

Liên Hệ

Thời gian : 4 ngày 3 đêm

Khởi hành : Hàng tuần

Lịch trình :

Phương tiện du lịch : Máy Bay

Đặt Tour

Mô tả

HÀ NỘI – HONG KONG  – HÀ NỘI

Thời gian : 04 ngày 03 đêm

Hàng Không : Hongkong Airlines 

NGÀY 01: HÀ NỘI – HỒNG KÔNG                              

Quý khách có mặt tại nhà ga T2 – sân bay quốc tế Nội Bài, 02 giờ trước giờ khởi hành để làm thủ tục đáp chuyến bay HX529 (17h55 – 20h55)  đi HongKong.

20h55: Đến phi trường quốc tế Chek Lap Kok (Hongkong). Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón quý khách tại sân bay và đưa về nhận phòng khách sạn.

Tự do khám phá Hongkong về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 ****

NGÀY 02: HỒNG KÔNG

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do khám phá thành phố Hongkong hiện đại.
.Nghỉ đêm tại khách sạn 4****

NGÀY03: HỒNG KÔNG – FREE DAY                                                                           

Sau bữa sáng , Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn của Hong Kong như : Time Square, HarbourCity, SOGO… hoặc tiếp tục khám phá thành phố Hong Kong. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****

NGÀY 04:  HONGKONG – HÀ NỘI                                                                                       

Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó Quý khách tự do nghỉ ngơi đến giờ trả phòng.
Xe đón Quý khách ra sân bay quốc tế Chek Lap Kok đáp chuyến bay về lại Hà Nội. Kết thúc chương trình. Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay HX528 (16h05 – 17h05) về sân bay quốc tế Nội Bài.

Giá bao gồm :

  • Khách sạn theo tiêu chuẩn 4* (Phòng đôi, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người);
  • Xe máy lạnh đời mới đón/tiễn sân bay Hong Kong
  • Vé máy bay chặng: HAN – HKG – HAN;
  • Visa nhập cảnh Hong Kong.
  • Phí SB quốc tế, an ninh hàng không;

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA HONGKONG CUNG CẤP TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH TỐI THIỂU 20 NGÀY :

  1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành (181 ngày). Hộ chiếu phải đủ tối thiểu 02 trang trắng.
  2. CMND (nếu đã đổi CMND mà trong hộ chiếu là số CMND cũ thì phải cung cấp cả CMND cũ và mới)
  3. 02 ảnh 4×6 nền trắng
  4. Xác nhận số dư tiền gửi tối thiểu 60 triệu/1 người (song ngữ hoặc tiếng Anh, xác nhận không quá 10 ngày tính tới ngày nộp hồ sơ)
  5. Người đang đi làm: Xác nhận việc làm theo mẫu Tiếng Anh.

Lưu ý là trên giấy tờ chứng minh nghề nghiệp sẽ phải có tên đầy đủ của công ty, số điện thoại và địa chỉ.

  • Chủ doanh nghiệp: Cung cấp bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. (không nhận quyết định bổ nhiệm)
  • Người đã nghỉ hưu: Cung cấp bản photo rõ nét thẻ hưu trí hoặc bảng nhận lương hưu.
  1. Vợ chồng cần thêm đăng ký kết hôn (photo)
  2.  Trường hợp trẻ em đi cùng cả bố và mẹ

Hộ chiếu, ảnh, giấy khai sinh, xác nhận học sinh (kèm thẻ học sinh nếu có), bố mẹ chứng minh tài chính thay con.

  1. Trường hợp trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ

Hộ chiếu, ảnh, giấy khai sinh, xác nhận học sinh, bố hoặc mẹ (người đi cùng con) chứng minh tài chính thay con + xác nhận nghề nghiệp hoặc tài chính và CMT hoặc Hộ chiếu của người không đi cùng.

Lưu ý:

– Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện để check lại thông tin của khách theo số điện thoại cty (hồ sơ xin Visa HK).

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOÀNG GIA

Add: Số nhà 45 ngõ 31 Phố Yên Lộ, Tổ 10, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: Mr Trung: 0988077970, Ms Dung: 0919468970, Ms Thúy: 0911010768, Ms Lan: 0902248987

Email : hoanggiatravel2018@gmail.com

Website : http://hoanggiatravel.com/

HOÀNG GIA TRAVELCHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐẦY THÚ VỊ !

Back To Top