skip to Main Content
Menu

Check in mùa hoa tam giác mạch Hà Giang đẹp lên thơ

Tháng 10 đến tháng 12 là thời gian hoa tam giác mạch nở rộ, những thảm hoa rực rỡ với sắc tím hồng trải dài khắp con đường bao phủ không gian núi rừng hùng vĩ của Hà Giang. Hãy cùng Hoàng Gia Travel tham quan và trải nghiệm mảnh đất tuyệt với này nhé !

Hoa Tam Giác Mạch - Hà Giang

Hoa Tam Giác Mạch – Hà Giang

Sủng Là – Hà Giang

Sủng Là được xem là địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang. Vùng đất này được mệnh danh “nơi đá nở hoa”. Bởi sở hữu những thảm hoa tuyệt đẹp khi vào mùa. Ngoài ra, khi đến Sủng Là, du khách còn có cơ hội tham gia phiên chợ của bà con dân tộc Mông, Lô Lô vào sáng chủ nhật. Tham quan ngôi nhà được dùng làm bối cảnh trong phim Chuyện của Pao.

Bản Phó Bảng

Check in tại Bản Phó Bảng - Hà Giang

Check in tại Bản Phó Bảng – Hà Giang

Phó Bảng được mệnh danh là “thị trấn bị lãng quên”, nổi bật với ngôi làng cổ có tuổi đời hơn trăm năm. Không chỉ vậy, nơi đây nổi tiếng là địa điểm thích hợp ngắm hoa tam giác mạch khi trổ bông. Phía ngoài thung lũng có những vườn hồng nở rực rỡ thu hút du khách đến tham quan.

Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú _ Hà Giang

Cột cờ Lũng Cú _ Hà Giang

Không chỉ mang vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng mà khi đến mùa hoa tam giác mạch. Lũng Cú cũng trở nên dịu dàng thơ mộng của sắc hồng tím bao phủ khắp đường. Tam giác mạnh ở đây được trồng thành các ruộng bậc thang, tầng lớp khá bắt mắt. Diện tích cánh đồng hoa ở đây nhỏ tuy nhiên ngoài ngắm hoa, du khách còn có thể ngắm toàn cảnh núi rừng Hà Giang từ vị trí này.

Phố Cáo

Phố Cáo thu hút du khách bởi những cánh đồng hoa nối tiếp nhau từ thung lũng này đến thung lũng khác. Nếu chịu khó đi sâu vào bên trong, khu vực gần sát các vách núi. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những thảm hoa tam giác mạch tuyệt đẹp. Tại đây còn có những ngôi nhà cổ được bao quanh bởi những tảng đá xếp chồng lên nhau một cách đặc biệt.

Trải nghiệm chợ Phố Cáo Hà Giang

Trải nghiệm chợ Phố Cáo Hà Giang

Quản Bạ

Quản Bạ có cánh đồng hoa tam giác trải rộng mênh mông. Từng khoảng đồng ở đây được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Để thu hút được du khách, nơi đây còn xây dựng thêm những mô hình nhà trình tường, xích đu… Nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ.

Đèo Mã Pí Lèng

Mã Pì Lèng Hà Giang

Mã Pì Lèng Hà Giang

Cánh đồng hoa ở chân đèo Mã Pí Lèng khá lớn. Được xếp trong những nơi ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang. Cánh đồng nằm ngay giữa hai dãy núi lớn. Cảnh thiên nhiên hùng vĩ ngay trước mắt khiến bất cứ du khách nào đến đây cũng ngỡ ngàng. Du khách còn có thể chiêm ngưỡng dòng Nho Quế màu xanh ngọc bích vắt ngang qua những ngọn núi hùng vĩ.

Sườn đồi Lũng Táo

Hoa tam giác mạch ở đây được trồng rải rác bên các sườn đồi. Vì vậy, để có thể ngắm hoa tam giác mạch khi vào mùa, du khách phải lên một điểm rất cao mới có thể nhìn trọn cảnh cánh đồng hoa nở rộ.

Hoàng Gia chúc quý khách có một chuyến trải nghiệm đầy thú vị nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back To Top